danh bai tan

Có 208 kết quả :

60 năm trên ‘mặt trận thể thao’ của người lính quân hàm xanh

60 năm trên ‘mặt trận thể thao’ của người lính quân hàm xanh

TPO - Sáng 22/7, tại Hà Nội, diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Đoàn Thể dục thể thao Bộ đội Biên phòng (25/7/1963 - 25/7/2023). Tới dự lễ kỷ niệm có Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng; lãnh đạo, đại biểu các cơ quan, đơn vị trong và ngoài lực lượng Biên phòng.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum - kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững

Sâm Ngọc Linh Kon Tum - kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững

"Giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 với chủ đề Theo dấu chân huyền thoại vô cùng đặc biệt, khi được tổ chức tại Côn Đảo – vùng đất linh thiêng và là địa danh nổi tiếng với nữ anh hùng bất khuất, hiên ngang Võ Thị Sáu, người đã hy sinh tuổi thanh xuân vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc”, ông Nguyễn An - Giám đốc thương mại Công ty sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết.
Cây bàng di sản - biểu tượng bất khuất của tinh thần Côn Đảo

Cây bàng di sản - biểu tượng bất khuất của tinh thần Côn Đảo

TPO - Những cây di sản ở Di tích trại Phú Hải (thuộc hệ thống nhà tù Côn Đảo) đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử: sự đàn áp dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như tinh thần trung kiên, bất khuất của người tù Côn Đảo yêu nước và cả những giây phút trào nước mắt hạnh phúc trong ngày Côn Đảo được giải phóng.
Các runner hăng say tập luyện

'Lò luyện' Tiền Phong Marathon giữa lòng Thủ đô

TP - Nhễ nhại mồ hôi dù tiết trời Hà Nội vẫn mát, gần hai trăm runner luyện bài chạy dài cuối tuần cùng các pacer (người dẫn tốc độ) trước khi lên đường đi Gia Lai tham dự giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2021.
Cao Ngọc Cảnh trả lời truyền hình VTV sau khi kết thúc chặng đua 10km của mình. Ảnh: T.S

Chàng trai 1m20 chinh phục cung đường Lý Sơn khắc nghiệt

TP - Từng là phượt thủ rong ruổi khắp nước, dự cả trăm sự kiện song đây là lần đầu tiên Cao Ngọc Cảnh tham dự một giải đấu, lại là Tiền Phong Marathon ngay trên quê hương Lý Sơn. Chân chạy 34 tuổi chỉ cao chưa đến 1m20 đã hoàn thành xuất sắc đường chạy 10km hệ phong trào.
Màn kéo quốc kỳ đầy trang nghiêm. ảnh: HỒNG VĨNH

Chuyện về lá cờ 250m2

TP - Tiền Phong Marathon 2020 chính thức khởi tranh với những hoạt động bên lề đầy ý nghĩa chỉ có tại giải chạy này. Và câu chuyện về lá đại kỳ rộng tới 250m2 trong Lễ thượng cờ chiều 4/7/2020 trên đỉnh Thới Lới hết sức thú vị.
Ông Dương Đức Thủy, Trưởng bộ môn Điền kinh Tổng cục TDTT

Tiền Phong Marathon: Đột phá về nhiều mặt

TP - Theo ông Dương Đức Thủy, Trưởng bộ môn Điền kinh Tổng cục TDTT, điều đặc biệt nhất của giải đấu truyền thống nhất nước ở Tiền Phong Marathon 2020  là sự hội tụ đỉnh cao của các VĐV chuyên nghiệp và VĐV phong trào. Trong đó, nội dung marathon, cùng các VĐV phong trào đã trở thành đối tượng quan trọng bậc nhất của giải.
danh bai tan Sơ đồ trang web

1234