cách chơi bài cào

cách chơi bài cào - Vợ 3 của Chiến Thắng hài lòng vì chồng đã biết quan tâm hơn

Danh hài Chiến Thắng đang hồi hộp chờ đón em bé với người vợ thứ 3.
Danh hài Chiến Thắng đang hồi hộp chờ đón em bé với người vợ thứ 3.
"Cuộc sống hiện tại của chúng tôi thực sự rất hạnh phúc, tôi cảm thấy rất hài lòng", vợ 3 của danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Mới đây, sau khi biết tin vợ mang bầu, danh hài Chiến Thắng đã dành hẳn 70 triệu đồng để mua xe máy mới làm quà cho vợ. Danh hài Chiến Thắng chia sẻ thêm: "Sắp tới sinh nhật cô ấy, tôi cũng muốn động viên cô ấy vất vả vì tôi, lại đang mang bầu nữa".

Thu Ngọc - vợ 3 của danh hài Chiến Thắng đã hạnh phúc chia sẻ cô đang mang bầu được 3 tháng trong một bài phỏng vấn gần đây. Cả hai từng ly hôn sau đó quay lại. Sau khi tái hôn, cô luôn được chồng quan tâm và động viên: "Giữa chúng tôi không còn khoảng cách như trước nữa mà đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. May mắn hơn nữa là tôi đã mang thai được gần 3 tháng.

cách chơi bài cào - Vợ 3 của Chiến Thắng hài lòng vì chồng đã biết quan tâm hơn ảnh 1Danh hài Chiến Thắng biết quan tâm vợ hơn sau khi tái hôn

Biết tôi mang thai, anh ấy còn chủ động bỏ bớt show, sắp xếp thời gian để chăm sóc mẹ con tôi. Cuộc sống hiện tại của chúng tôi thực sự rất hạnh phúc, tôi cảm thấy rất hài lòng".

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
cách chơi bài cào Sơ đồ trang web

1234