app xem bóng đá

app xem bóng đá - Chồng quan tâm và khác xưa rất nhiều

app xem bóng đá - Chồng quan tâm và khác xưa rất nhiều
"Tôi cảm thấy anh ấy quan tâm mình và khác xưa rất nhiều. Bây giờ tôi mới có cảm giác chúng tôi đúng là một gia đình. Thấy anh ấy phải đi làm lúc đêm hôm vất vả và khi về nhà vẫn chia sẻ công việc với vợ khiến tôi càng thương hơn.", vợ Chiến Thắng chia sẻ.

- Tình trạng sức khỏe hiện tại của chị như thế nào khi mang thai con đầu lòng? 

- Tôi hiện có bầu được hơn 2 tháng. Dù không ăn được cơm và còn khó chịu khi ngửi mùi thức ăn nhưng tôi thấy mình đã đỡ nghén hơn rất nhiều rồi. Tôi không gày đi vì ốm nghén nhưng mặt mọc nhiều mụn hơn và thường xuyên buồn ngủ.

- Ông xã chị - danh hài Chiến Thắng - chăm sóc chị như thế nào?

- Tôi thích ăn gì, anh ấy sẽ đi mua. Có khi đêm tối rồi nhưng anh ấy cũng đi mua hoặc xuống bếp nấu đồ ăn cho vợ. Biết tôi thích ăn ngô nên anh ấy hay mua về luộc cho tôi ăn. Tôi không thường xuyên ăn đêm nên mỗi khi có thời gian rảnh ban ngày, anh ấy sẽ vào bếp nấu các món tôi thích.

- Có thai sau một thời gian ngắn quay lại với nhau, chị và ông xã đón nhận việc đó như thế nào?

- Tôi ban đầu không biết mình có thai vì không nghĩ là nhanh thế. Sau khi siêu âm, tôi mới nói với anh Thắng và anh ấy vui lắm. Anh ấy nói với tôi rằng: "Từ bây giờ vợ không phải làm gì, không phải động đến cái gì cả". Anh ấy đã lo việc tìm bệnh viện để tôi đi khám và sinh em bé trọn gói ở đó. Từ khi tôi có thai, anh ấy thường xuyên làm giúp tôi làm công việc nhà như lau nhà, dọn nhà hoặc nấu nướng. Mỗi lúc rảnh rỗi, anh ấy đều hát hò, vẽ tranh... Tôi cảm thấy anh ấy quan tâm mình và khác xưa rất nhiều. Bây giờ tôi mới có cảm giác chúng tôi đúng là một gia đình. Thấy anh ấy phải đi làm lúc đêm hôm vất vả và khi về nhà vẫn chia sẻ công việc với vợ khiến tôi càng thương hơn.

app xem bóng đá - Chồng quan tâm và khác xưa rất nhiều ảnh 1

Người vợ thứ ba của nghệ sĩ hài Chiến Thắng tên Thu Ngọc sinh năm 1990, từng làm cô giáo tại Phú Thọ. Thu Ngọc và Chiến Thắng kết hôn cuối năm 2016 và bất ngờ ly hôn sau nửa năm chung sống. Vài tháng sau đó, họ lặng lẽ quay trở lại bên nhau.

- Các con riêng của ông xã chị đón nhận thông tin sắp có em như thế nào? 

- Các con của anh Thắng rất hồn nhiên, chỉ thấy có thêm người thì vui. Bé út Thảo My lúc nào cũng bảo thích mẹ đẻ em gái và thỉnh thoảng còn xoa bụng mẹ và nói chuyện với em. Mỗi khi được nghỉ học, ba con của anh Thắng đều về đây chơi với chúng tôi. Mẹ chồng tôi cũng rất quan tâm con dâu. Mẹ đôi khi giúp tôi làm hết tất cả các công việc nhà và tôi muốn ăn gì, mẹ đều mua về nấu cho ăn.

- Tại sao chị quyết định có thai khi vừa quay lại với ông xã? 

- Trước đây, tôi chưa muốn sinh con vì Thảo My - con gái út của anh Thắng - còn quá nhỏ nhưng khi quay trở lại với nhau, cả hai đều nghĩ rằng có đứa con cũng là có sự ràng buộc. Bên cạnh đó, khi có trẻ con ở nhà, tôi sẽ vui hơn mỗi lúc anh Thắng đi diễn xa. Vì vậy, chúng tôi quyết định sinh con luôn. Anh Thắng bảo có con luôn để vợ ở nhà đỡ phải nghĩ lung tung rồi lại chán. Tôi cảm thấy may mắn khi có con ở thời điểm này và nghĩ rằng có lẽ ông trời cũng thương mình. 

- Điều gì khiến chị thay đổi và quyết định quay lại bên Chiến Thắng sau khi đã hoàn thành thủ tục ly hôn cách đây vài tháng? 

- Trước đây, anh Thắng không có thời gian cho gia đình, quên đi trách nhiệm của một người chồng, khiến tôi cảm thấy không vui. Tôi từng nói chuyện thẳng thắn với anh ấy nhưng anh ấy chỉ nghe rồi để đấy chứ không hề có sự thay đổi. Điều đó khiến tôi quyết định ly hôn. Thời điểm ấy, anh Thắng có níu kéo nhưng tôi vẫn dứt khoát và quyết tâm như thể đang đánh một ván bài mà một là mất, hai là được. Tôi ra đi vì muốn anh ấy thay đổi. Tôi nghĩ rằng nếu anh ấy thay đổi, tôi vẫn sẽ cho anh ấy cơ hội nhưng nếu anh ấy không thay đổi thì chúng tôi vĩnh viễn không bao giờ về với nhau nữa. Trước khi "đường ai nấy đi", tôi có nói với anh ấy điều đó. Khi ra tòa, anh ấy vẫn nói với tôi rằng: "Vợ về trên ngoại một thời gian rồi chồng sẽ lên đón". 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ly hôn, anh ấy gọi điện cho tôi, hứa sẽ thay đổi và mong tôi cho anh ấy thời gian. Ngày ấy, mỗi khi đi làm về anh Thắng đều gọi cho tôi và mỗi khi ở dưới nhà có chuyện gì, anh ấy cũng gọi điện để báo cáo. Anh ấy nói với tôi mọi chuyện, kể cả chuyện vui lẫn chuyện con cái như thể chúng tôi chưa bao giờ ly hôn. Về phía mình, tôi cũng kể cho anh ấy nghe mọi chuyện xảy ra ở nhà mình. Sau một thời gian gọi điện như thế, anh ấy nói muốn lên nhà tôi nói chuyện rồi đưa cả mẹ và em trai lên cùng. Trong buổi gặp hôm ấy, hai gia đình nói chuyện với nhau như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra và sau đó, anh ấy nói hết tháng cô hồn sẽ lên xin phép bố mẹ đón tôi về. Lúc ấy,  tôi nói với anh ấy rằng: "Ngày xưa, em lấy anh cũng nhanh mà bây giờ bỏ rồi lấy lại cũng nhanh". Có lẽ chúng tôi vẫn còn duyên nợ với nhau.

app xem bóng đá - Chồng quan tâm và khác xưa rất nhiều ảnh 2

- Chị mong muốn anh ấy thay đổi để cuộc hôn nhân tiếp tục trong hạnh phúc nhưng tại sao chị không tạm chia tay mà nhất quyết phải ra tòa để dứt khoát về mặt pháp lý? 

- Với tôi, mọi thứ phải rõ ràng. Tôi muốn cái gì khi bắt đầu và kết thúc đều phải rõ ràng. Tôi không thích những thứ lờ mờ như tạm thời ly thân. Tôi nghĩ rằng trong quãng thời gian ly hôn, anh ấy có thể sẽ tìm được một người phụ nữ nào đó phù hợp hơn và có thể đi đến hôn nhân với người ấy vì không còn ràng buộc nào với tôi nữa. Nếu anh ấy không tìm được ai khác, tôi vẫn sẽ cho anh ấy cơ hội. Tôi không thể bắt anh ấy ly thân với mình để rồi không đến với ai được nữa vì anh ấy cũng có tuổi rồi.

- Chị nghĩ cho anh ấy như vậy nhưng còn bản thân chị thì sao? 

- Về phía bản thân mình, tôi tin vào những thứ thuộc về duyên số. Lúc đó tôi nghĩ rằng có thể sau khi ly hôn với anh Thắng, Trời có thể run rủi cho mình gặp người đàn ông khác nhưng cũng có thể mình sẽ chẳng lấy ai nữa. Tôi chỉ mong anh ấy tìm được người phù hợp và sống hạnh phúc. Anh Thắng có đường tình duyên khá lận đận nên tôi muốn dứt khoát để anh ấy không phải phiền lòng về mình nữa.

- Các con riêng của Chiến Thắng phản ứng thế nào trong thời gian hai người chia tay?  

- Thảo My - con gái út của anh Thắng cứ gọi điện cho tôi và nói "Mẹ ơi, mẹ về với bố đi! Bố bây giờ ngoan lắm rồi". Khi tôi hỏi "Bố ngoan thật không? Nếu bố ngoan thật thì mẹ mới về không thì mẹ cứ ở trên này" thì con trả lời "Nếu mẹ ngại thì mẹ về Hà Nội gặp con, cứ 4h là con đi học về rồi đấy". Dung Nhi, con gái thứ hai của anh Thắng, cũng rất buồn và thường xuyên gọi điện bảo tôi xuống nhà chơi. Mỗi cuối tuần, các cháu đều về nhà ở Vĩnh Phúc chơi với anh Thắng và lấy điện thoại của bố gọi cho tôi như thể chúng tôi chưa bỏ nhau. Tôi rất quý các con của anh Thắng nên mỗi lần nói chuyện, tôi đều cảm thấy rất nhớ chúng. 

Trong khi đó, anh Thắng thường xuyên nói chuyện với tôi và tôi vẫn nghĩ mình sẽ cho anh ấy một cơ hội nếu anh ấy thay đổi. Con người ai cũng có khiếm quyết, chẳng ai hoàn hảo cả nên tôi không quá cầu toàn. Kể cả trường hợp tôi đến với một người đàn ông khác thì biết đâu, người đó cũng không được như anh ấy. 

- Sau một lần ra tòa ly hôn và "đường ai nấy đi" vài tháng, chị thấy ông xã thay đổi như thế nào?

- Anh ấy thay đổi nhiều đến mức tôi không nhận ra. Anh ấy quan tâm, chăm sóc và tôn trọng tôi nhiều hơn. Có lẽ anh ấy bây giờ yêu tôi hơn ngày xưa. Anh ấy sắp xếp công việc để dành thời gian bên tôi nhiều hơn. Trước đây, anh ấy quá bận rộn và hờ hững, đi về thì ít nói chuyện nhưng bây giờ thì khác hoàn toàn. Mỗi khi đi diễn về, anh ấy trước tiên sẽ hỏi vợ đâu rồi kể chuyện đi làm như thế nào, cả những chuyện vui lẫn những chuyện ức chế. Ngày nào hai vợ chồng tôi cũng nói chuyện với nhau đến 1-2h sáng mới ngủ.

Nếu như ngày xưa anh ấy rất ít nói và gần như không bao giờ kể chuyện, về nhà chỉ ôm lấy cái máy vi tính thì bây giờ anh ấy chia sẻ nhiều hơn với tôi về công việc, cuộc sống lẫn con cái. Thêm nữa, anh Thắng bây giờ đi làm rất chăm gọi điện về nhà. Lần nào trên đường đi hoặc diễn xong anh ấy cũng gọi "buôn dưa lê" để vợ ở nhà đỡ buồn. Ngày xưa, anh ấy không bao giờ làm như thế. Những sự thay đổi đó khiến tôi thấy choáng nhưng cũng vui và yên tâm hơn vì có cảm giác anh ấy quan tâm mình thực sự. Có lẽ khoảng thời gian hai đứa xa nhau đã giúp anh ấy hiểu ra mọi vấn đề và thay đổi hơn, sống khác hơn. Bây giờ, tôi nghĩ là mình chọn đúng. Lần này tôi hy vọng mình không sai nữa.

- Khi quay lại với nhau, ông xã bàn tính với chị như thế nào về việc chia sẻ trách nhiệm nuôi con với các vợ cũ của anh ấy? 

- Tôi thường xuyên là người chuyển tiền cho các chị ấy nuôi con. Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này vì các chị ấy là người đến trước tôi và các con cũng là con chung giữa các chị ấy và anh Thắng. Tôi rất mừng vì anh Thắng quan tâm đến các con. Tôi nghĩ rằng trẻ con không có tội và là người chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn nên tôi luôn muốn anh Thắng bù đắp cho các con. Mỗi đi đâu hay thấy cái gì tôi đều mua về cho các con. 

Anh Thắng tôn trọng vợ nên thường hỏi tôi về việc đưa tiền chu cấp cho các con nhưng tôi không bao giờ có ý kiến gì vì tôi thấy đó là điều hợp lý. Anh Thắng rất bận nên tôi thường nhắc anh ấy chuyển tiền cho các con mỗi khi đến kỳ. Khi nào anh ấy bận quá, tôi sẽ đi gửi hoặc cứ đến ngày là tôi tự động đi gửi mà không cần anh ấy bảo. Riêng cu Bảo (con trai lớn của nghệ sĩ Chiến Thắng) thì mỗi lần cháu lên chơi, tôi sẽ đưa cho cháu luôn. Trong gia đình, hai vợ chồng tôi quản lý chung chuyện kinh tế. Đi làm về, anh ấy đều đưa tiền cho vợ và mỗi khi muốn mua gì hoặc làm gì, hai vợ chồng tôi đều nói chuyện với nhau. 

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
app xem bóng đá Sơ đồ trang web

1234